BẠN CHỌN TRỐN THUẾ HAY TỐI ƯU THUẾ ?

Có rất nhiều Doanh nghiệp, thực tế là LỖ THẬT, nhưng khi CQT vào kiểm tra tại doanh nghiệp lại thành LÃI GIẢ (do bị loại một số khoản chi phí không được trừ)

Nguyên nhân của vấn đề trên, có thể là do kế toán còn thiếu, và yếu về chính sách thuế, nên đã không chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ chứng từ theo quy định để bảo vệ được khoản mục chi phí đó. Và cũng có thể là do kế toán thực hiện phương án TỐI ƯU THUẾ, nhưng lại thành TRỐN THUẾ, bởi ranh giới giữa TỐI ƯU THUẾ TRỐNTHUẾ là một sợi chỉ rất mong manh.

– Để TRỐN THUẾ, rất đơn giản, bạn làm được, và tôi cũng làm được. Nhưng để TỐI ƯU THUẾ, chưa chắc bạn đã làm được. Bởi bạn phải có kiến thức sâu, và rộng để có thể thực hiện được các phương thức của TỐI ƯU THUẾ.

– Vậy, vấn đề mấu chốt của chúng ta ở đây là gì ? phải chăng, đó chính phương pháp học thuế hiệu quả ?. Hãy xây dựng cho mình phương pháp học thuế hiệu quả, để có thể vận dụng được các phương thức của TỐI ƯU THUẾ, các bạn nhé. Và nếu như, bạn thấy chưa đủ tự tin về kiến thức của mình, có thể tham khảo các khóa học ONLINE LÝ THUYẾT và THỰC HÀNH THUẾ CHUYÊN SÂU của ĐAM MÊ KẾ TOÁN để trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích, các bạn nhé (Học mọi lúc, mọi nơi, tương tác trực tiếp với giảng viên)

Tham khảo chi tiết khóa học TẠI ĐÂY

hinh-anh-dia-chi-cong-ty_dam-me-ke-toan

DICH VU DAM ME KE TOAN

Bài Viết Liên Quan