CHỈ TIÊU NÀO CẦN QUAN TÂM NHẤT TRÊN BÁO CÁO TÀI CHÍNH ?

Khi các bạn làm BCTC, các bạn thường rất hay quan tâm, BCTC đã đúng hay chưa, các chỉ số trên BCTC có phù hợp hay không ?

Có nhiều đối tượng quan tâm đến tình hình báo cáo tài chính của doanh  nghiệp như: chủ doanh nghiệp, nhà tài trợ, nhà cung cấp, khách hàng…Mỗi đối tượng quan tâm với các mục đích khác nhau nhưng thường liên quan với nhau.

Và với mỗi đối tượng, họ lại ĐẶC BIỆT quan tâm đến các chỉ số phục vụ cho mục đích của họ. Và khi chúng ta làm BCTC, chúng ta phải hiểu rõ được là, BCTC phục vụ cho đối tượng nào, chỉ số nào họ quan tâm nhất, để từ đó cũng ĐẶC BIỆT quan tâm đến chỉ số đó.

Trong VIDEO này, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ phân tích để bạn hiểu mối quan tâm hàng đầu của các đối tượng khác nhau là các chỉ số nào, để bạn hiểu rõ hơn, và cũng ĐẶC BIỆT quan tâm đến chỉ số đó.

Và đây cũng là một trong các video của khóa học ONLINETRỌN BỘ KỸ THUẬT LẬP, KIỂM TRA và PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH, các bạn có thể tham khảo và đăng ký tham gia khóa học TẠI ĐÂY. Chắc chắn đây sẽ là một khóa học vô cùng tuyệt vời cho bạn nếu như bạn muốn biết cách LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH, và khi lập xong, bạn muốn biết cách KIỂM TRA BÁO CÁO TÀI CHÍNH, và sau khi kiểm tra xong, bạn muốn PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH. Tất cả sẽ đều có trong khóa học, và chi phí bạn bỏ ra VÔ CÙNG THẤP. Nhanh tay đăng ký để sở hữu khóa học, các bạn nhé.

Xem chi tiết VIDEO phân tích MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA của việc Phân tích BÁO CÁO TÀI CHÍNH.

hinh-anh-dia-chi-cong-ty_dam-me-ke-toan

DICH VU DAM ME KE TOAN

Bài Viết Liên Quan