CHIA SẺ VIDEO LIVE STREAM GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC KHÓA HỌC BẢO HIỂM – TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNCN

Năm 2018, Bảo hiểm xã hội sẽ là vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm, bởi:

❌ Bổ sung thêm đối tượng áp dụng tham gia bảo hiểm bắt buộc: Người làm việc theo hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 1 tháng đến dưới 3 tháng.

❌ Mở rộng tiền lương tháng đóng bảo hiểm xã hội: Tiền lương tháng đóng bảo hiểm là mức lương, phụ cấp lương, và các khoản bổ sung khác.

❌ Siết chặt quy định về xử phạt vi phạm bảo hiểm: Phạt tiền từ 500.000.000 đồng đến 1.000.000.000 đồng hoặc bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm

❌ Cơ quan thuế thu cả BHXH: Một nội dụng mới tại luật quản lý thuế sửa đổi bổ sung đang trình quốc hội phê duyệt.

??? Bảo hiểm xã hội, là quyền lợi của người lao động, và Doanh nghiệp cũng luôn mong muốn tham gia đầy đủ bảo hiểm cho người lao động, để có thể giữ chân của người lao động. Nhưng, liệu rằng Doanh nghiệp có thể tham gia được bảo hiểm đầy đủ cho người lao động, khi:

❎ Hợp đồng lao động từ 1 tháng cũng phải đóng bảo hiểm, những Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng lao động thời vụ, mùa vụ có thể tham gia được hết bảo hiểm cho người lao động hay không ? ??? Đâu là giải pháp trong trường hợp này ?

❎ Đóng bảo hiểm trên mức lương + phụ cấp lương + các khoản bổ sung khác, những Doanh nghiệp nhỏ, có thể có đủ chi phí để trang trải không ? ??? Đâu là giải pháp trong trường hợp này ?

❎ Mức phạt tăng cao, và có thể bị phạt tù lên tới 7 năm tù, Doanh nghiệp có trốn Bảo hiểm được nữa không, khi mà CQT có thể sẽ thu cả BHXH ? ??? Đâu là giải pháp trong trường hợp này ?

??? Thấu hiểu được những khó khăn đó của Doanh nghiệp, cũng như mong muốn nâng cao năng lực về quản lý lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, và thuế TNCN,  ĐAM MÊ KẾ TOÁN tổ chức khóa học: “BẢO HIỂM XÃ HỘI – TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNCN – GIẢI PHÁP NÀO CHO NĂM 2018?”, với nội dung đào tạo bám sát thực tế, phân tích chuyên sâu theo chuyên đề sẽ giúp cho các bạn học viên dễ dàng xử lý công việc của mình ngay sau khi kết thúc khóa học. KHÓA HỌC ĐƯỢC GIẢNG THEO CẢ 2 HÌNH THỨC, ONLINE và TRỰC TIẾP

Lịch khai giảng:

♦ Lớp học trực tiếp tại trung tâm:

+ Khai giảng ngày 05/01/2018

+ Học các buổi tối 05, 08, 10, 12/01/2018

+ Thời gian: Từ 18h30 đến 21h00

+ Thời lượng: 04 buổi

+ Địa điểm: Số 1 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi)

+ Học phí: Trọn gói khóa học: 999.000 VNĐ/Khóa

? Phí ưu đãi: 799.000 VNĐ/Khóa dành cho: (Chỉ cần thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện)

+ Đăng ký và chuyển khoản trước ngày 31/12/2017

+ Đăng ký từ 3 học viên trở lên

+ Là học viên cũ của ĐAM MÊ KẾ TOÁN

♦ Lớp học online qua mạng internet: Không khai giảng theo lịch, bạn đăng ký lúc nào là học ngay lúc đó.

– Các VIDEO bài giảng theo Nội dung của khóa học sẽ được đưa lên hệ thống của khóa học. Các bạn là thành viên sẽ được truy cập vào hệ thống để học:

+ Mua một lần, học trọn đời

+ Học mọi lúc, mọi nơi

+ Học được trên cả PC và smartphone

– Sau khi học qua các VIDEO bài giảng, nếu bạn vẫn còn vướng mắc, cần được giải pháp, giảng viên sẽ hỗ trợ cho các bạn qua các kênh:
+ GROUP Kín của khóa học
+ Trang PAGE ĐAM MÊ KẾ TOÁN
+ GROUP ĐAM MÊ KẾ TOÁN
+ FB cá nhân của giảng viên
+ Email, số điện thoại cá nhân của giảng viên.

+ Học phí: Trọn gói khóa học: 499.000 VNĐ/Khóa

? Phí ưu đãi: 399.000 VNĐ/Khóa dành cho: (Chỉ cần thỏa mãn 1 trong 3 điều kiện)

+ Đăng ký và chuyển khoản trước ngày 31/12

+ Đăng ký từ 3 học viên trở lên

+ Là học viên cũ của ĐAM MÊ KẾ TOÁN

LIVE STREAM GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC CHO CÁC BẠN HỌC ONLINE CỦA KHÓA HỌC (BUỔI 1), các bạn quan tâm có thể xem VIDEO.