CÔNG CỤ RÀ SOÁT HÓA ĐƠN BỎ TRỐN PHIÊN BẢN 8.35

Doanh nghiệp bỏ trốn, có lẽ không còn là một khái niệm xa lạ với kế toán chúng ta. Khi mua hàng, và gặp phải doanh nghiệp bỏ trốn, kế toán chúng ta vô cùng hoang mang, lo lắng không biết phải xử lý như thế nào ?.

Và với CQT, khi DN bạn mua phải hóa đơn của DN bỏ trốn, CQT luôn yêu cầu bạn sẽ phải loại phần thuế GTGT bạn đã khấu trừ, và loại phần chi phí bạn đã tính khi tính thuế TNDN.

cuoi

Trong trường hợp thông thường, thì bạn rất ít khi biết được là có những DN nào bỏ trốn, bạn phải tra cứu trên trang web của tổng cục thuế, hoặc là bạn nhận được thông báo của CQT, thì bạn mới nắm bắt được vấn đề đó. Nếu như bạn biết được những DN nào bỏ trốn trong các hóa đơn đầu vào của DN bạn, bạn sẽ chủ động rà soát, xác minh, và điều chỉnh nếu như không đủ điều kiện để khấu trừ thuế và tính vào chi phí được trừ. Và trong bài viết này, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ chia sẻ cho các bạn CÔNG CỤ RÀ SOÁT HÓA ĐƠN BỎ TRỐN, để bạn rà soát được toàn bộ hóa đơn mua hàng của DN mình.

Bài viết sau, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ chia sẻ cho bạn phương án xử lý khi gặp phải hóa đơn của DN bỏ trốn. Các bạn đón chờ nhé.

Tải CÔNG CỤ RÀ SOÁT HÓA ĐƠN BỎ TRỐN TẠI ĐÂY

hinh-anh-dia-chi-cong-ty_dam-me-ke-toan

DICH VU DAM ME KE TOAN

 

Bài Viết Liên Quan