Dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Quý doanh nghiệp thân mến !

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hiện nay đang được rất nhiều công ty có quy mô vừa và nhỏ sử dụng vì tính tiện lợi và hợp lý mà nó mang lại. Đối với một công ty có quy mô vừa và nhỏ, việc thuê một kế toán thực thụ không phải là chuyện dễ dàng vì chi phí mỗi tháng trả cho vị trí kế toán là khá cao và bên cạnh đó, bạn cũng không thể nắm được là họ có nắm vững các kiến thức kế toán thuế chính xác và đúng theo quy định pháp luật hay không. Đối với những công ty mới thành lập, những lo lắng về các khoản phạt thuế, truy thu thuế luôn là một việc rất đau đầu.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp của Công ty TNHH ĐAM MÊ KẾ TOÁN VIỆT sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó. Chúng tôi hoạt động với đội ngũ các kế toán viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về sổ sách kế toán cũng như rủi ro về các khoản phạt, truy thu thuế một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

I. Tại sao lại chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại Công ty TNHH Đam Mê Kế Toán Việt

1. THÔNG TIN CẬP NHẬP NHANH, CHÍNH XÁC
– Cập nhật các thông tin kịp thời trong tháng: Hàng tháng cân đối hoá đơn đầu vào đầu ra để đảm bảo phần nộp thuế GTGT. Cung cấp các thông tin tồn kho hang hoá, vật tư thông báo cho Doanh nghiệp nếu phát hiện thiếu.
(hàng hoá xuất ra mà không có đầu vào).
2.  CÂN ĐỐI CHI PHÍ HỢP LÝ
– Hàng tháng dựa vào các hoá đơn chứng từ đã cập nhật, cân đối doanh thu, chi phí đảm bảo kế hoạch lãi, lỗ cho Doanh nghiệp.
– Tư vấn để giải quyết các vấn đề tồn đọng liên quan.
3. HOÀN THIỆN SỔ SÁCH THEO QUY ĐỊNH
– Lập, lưu chứng từ hợp lệ
– Sổ sách được hoàn thiện trong tháng, theo đúng chế độ kế toán hiện hành.
4.  NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM CAO
– Có nhân viên phụ trách ổn định, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế.
– Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp

II. Gói dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm:

  • Hàng tháng, định kỳ “dịch vụ kế toán trọn gói” nhận chứng từ hoặc bản sao chứng từ đã phát sinh trong tháng do khách hàng tập hợp (có biên bản giao nhận).
  • Xem xét, kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của các nghiệp vụ kinh tế, tài chính
  • Lên cân đối phát sinh, lãi, lỗ, xác định kết quả kinh doanh hàng tháng.
  • Thay Doanh nghiệp nộp tờ khai thuế, báo cáo tài chính, thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
  • Báo cáo về tình hình tài chính của công ty và cung cấp thông tin một cách kịp thời, tránh các sai sót, sai phạm tiềm tàng, vi phạm pháp luật.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp để đưa các chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp được vào chi phí hợp lý theo đúng luật thuế.
  •  Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận làm các gói riêng: Dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ lập báo cáo tài chính, dịch vụ tư vấn thuế, BHXH, dịch vụ cung cấp phần mềm kế toán,…

 

hinh-anh-dia-chi-cong-ty_dam-me-ke-toan

 

The plan also would create academic writers a new screening process for nonaccredited private schools wishing to join the program

Bài Viết Liên Quan