TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN HỖ TRỢ MÙA BÁO CÁO TÀI CHÍNH 2017

ĐAM MÊ KẾ TOÁN, một ĐẠI LÝ THUẾ chuyên cung cấp dịch vụ KẾ TOÁN TRỌN GÓI cho các doanh nghiệp, dịch vụ lên BCTC cuối năm, dịch vụ RÀ SOÁT BCTC trước khi quyết toán thuế cho các doanh nghiệp. Do thời điểm mùa BCTC 2017 đã đến, khối lượng công việc phát sinh nhiều, và nhằm tạo điều kiện cho các bạn kế toán mới ra trường, kế toán chưa có nhiều kinh nghiệm có một môi trường để học hỏi, để trao dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm thực tế, ĐAM MÊ KẾ TOÁN tuyển kế toán học việc hỗ trợ mùa quyết toán 2017, chi tiết công việc như sau:

– Thời gian làm việc: Có 2 ca để bạn lựa chọn

+ Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, sáng từ 8h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 18h.

+ Hoặc, Buổi tối các ngày trong tuần, từ 18h đến 21h.

– Địa điểm làm việc:

+ Số 1 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi – Nguyễn Xiển)

– Số lượng tuyển dụng: 03

– Nội dung công việc:

+ Hỗ trợ các anh chị Phòng dịch vụ hạch toán số liệu, lên BCTC

+ Hoàn thiện hồ sơ, chứng từ đi kèm với các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ In sổ sách, báo cáo tài chính, quyết toán thuế

+ Các bạn xuất sắc sẽ được hướng dẫn hạch toán, hoàn thiện chứng từ, lên BCTC, quyết toán thuế hoàn chỉnh từ A-Z cho các công ty ĐAM MÊ KẾ TOÁN làm dịch vụ.

– Yêu cầu:

+ Nắm chắc kiến thức về kế toán

+ Biết sử dụng phần mềm kế toán MISA, sử dụng thành thạo Excel

+ Cần cù, chịu khó, ham học hỏi, chịu được áp lực công việc

+ Có máy tính xách tay

+ Gắn bó ít nhất từ 2 tháng trở lên

(Ưu tiên các bạn là Học viên của ĐAM MÊ KẾ TOÁN)

– Quyền lợi được hưởng:

+ Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với tất cả các loại hình doanh nghiệp

+ Được đào tạo, hướng dẫn hạch toán, hoàn thiện hồ sơ, chứng từ, xử lý chứng từ, lên BCTC, quyết toán thuế cho tất cả các loại hình doanh nghiệp

+ Được hỗ trợ tiền ăn trưa, xăng xe trong thời gian làm việc (Đối với các bạn làm ca hành chính)

+ Được MIỄN PHÍ tham gia vào các khóa học của ĐAM MÊ KẾ TOÁN cả hình thức học online và trực tiếp tại lớp.

+ Được nhận lại làm nhân viên chính thức của ĐAM MÊ KẾ TOÁN nếu thể hiện được năng lực trong quá trình làm việc, hoặc được giới thiệu cho khách hàng của ĐAM MÊ KẾ TOÁN.

– Thời gian nhận hồ sơ:

+ Từ ngày 28/11/2017 đến khi tuyển đủ ứng viên mong muốn.

– Liên hệ:

+ Bạn quan tâm soạn CV và gửi vào mail: dammeketoan@gmail.com

+ Hotline: 0973.102.887 – 09.4343.8799