HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN – TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN

 

Lời đầu tiên, ĐAM MÊ KẾ TOÁN xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn đã tin tưởng và lựa chọn khóa học ONLINE: LÝ THUYẾT và THỰC HÀNH THUẾ CHUYÊN SÂU do ĐAM MÊ KẾ TOÁN tổ chức.

Khóa học này ĐÀO TẠO ONLINE toàn quốc, các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp với ĐAM MÊ KẾ TOÁN để được tư vấn cụ thể nhé.

ĐAM MÊ KẾ TOÁN hướng dẫn các bạn để các bạn có thể dễ dàng tham gia vào lớp học TRỰC TUYẾN của khóa học LÝ THUYẾT và THỰC HÀNH THUẾ CHUYÊN SÂU nhé.

Và để tham gia học ONLINE – TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP với giảng viên, bạn cần chuẩn bị:

+ Máy tính kết nối mạng INTERNET (Dùng mạng nhà, tránh dùng mạng nhà hàng xóm nhé). Nếu là máy bàn, cần có thêm tai nghe.

+ Bút, vở để ghi chép lại những nội dung quan trọng trong khóa học.

+ Không gian học tập yên tĩnh. Nếu có điều kiện, nên đầu tư cho mình một không gian riêng để tập trung cho việc học.

+ Nước uống theo sở thích, đồ ăn nhẹ theo sở thích. Nếu bạn có thân hình mũm mĩm rồi, có thể hạn chế đồ ăn nhẹ nhé.

+ Tinh thần học tập thoải mái, mục đích học tập rõ ràng, tinh thần trao đổi, tương tác với giảng viên cao để đạt hiệu quả cao nhất trong khóa học.

 

Bước 1: Đăng ký tham gia buổi học

Trước mỗi buổi học, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ gửi mail đường link, các bạn check mail để lấy link đăng ký tham gia, và lấy mật khẩu vào tham gia khóa học.

Bước này, trước mỗi buổi học các bạn đều phải làm nhé, và nếu như bạn nào vi phạm vào nội quy của khóa học, và buộc phải thôi học, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ không gửi mail cho bạn nữa, và bạn sẽ không thể vào tham gia khóa học.

1

 

Sau khi nhận được đường link các bạn tích vào đường link và nhập thông tin của các bạn. Lưu ý nhập đúng tên, và email các bạn đăng ký khóa học với ĐAM MÊ KẾ TOÁN nhé. Sau khi nhập xong, các bạn chọn Register now.

2

Và bạn nhận được thông báo bạn đã đăng ký thành công

3

Bước 2: Kích hoạt vào tham gia buổi học

Sau khi đăng ký thành công ở bước 1, bạn chờ khoảng từ 3-5 phút, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ gửi mail xác nhận đăng ký thành công cho bạn, đồng thời với mail này, cũng là mail để bạn vào tham gia buổi học. Bạn tích chuột vào ô Tham gia hội thảo trên Web để tiến hành vào tham gia buổi học trực tuyến.
4

Nếu yêu cầu nhập mật khẩu, bạn lấy mật khẩu ĐAM MÊ KẾ TOÁN đã gửi mail cho bạn trước đó để nhập mật khẩu. Sau đó bấm Join now

5

Bước 3: Thiết lập để tham gia buổi học.

Nếu là lần đầu tiên bạn tham gia, phần mềm sẽ yêu cầu bạn bật Adobe Flash Player, bạn tích chuột vào chữ Nhấp để bật Adobe Flash Player.

6

Sau đó, bạn chọn cho phép.

7

 

Và bạn sẽ kết nối với phần mềm để tham gia buổi học. Kết nối nhanh, hay chậm phụ thuộc một phần vào cấu hình máy của bạn, và kết nối mạng của bạn. Hãy trang bị cho mình cấu hình máy đủ mạnh, và đường truyền internet ổn định nhé.

8

Bước 4: Tương tác với giảng viên trong buổi học

Khi bạn đã tham gia buổi học thành công, bạn sẽ nhìn thấy trên máy tính của bạn, phía bên trái là phần chat, bạn sẽ nhìn thấy nội dung chat của bạn và của các bạn trong lớp. Phía bên phải là màn hình máy tính của Giảng viên, bạn sẽ nhìn thấy slide bài giảng của giảng viên.

9

 

Bạn nhìn slide kết hợp với nghe giảng viên giảng bài, nếu có vướng mắc, bạn có thể chat với giảng viên tại khung chat

10

 

Và nếu bạn muốn trò chuyện trực tiếp với giảng viên, bạn bấm vào nút Ask a question (Bạn nói, giảng viên nghe được vướng mắc của bạn, và sẽ trả lời trực tiếp cho bạn, bạn dơ tay xin phát biểu, giảng viên bấm nút đồng ý bạn sẽ được phát biểu).

11

 

Khi giảng viên đồng ý cho bạn phát hiểu, bạn sẽ nhận được thông báo như file ảnh phía dưới, bạn chọn Yes để tương tác luôn với giảng viên

12

 

Nếu là lần đầu tiên trò chuyện cùng giảng viên, phần mềm sẽ yêu cầu bạn cài đặt sử dụng micro, bạn bấm chọn cho phép để có thể trò chuyện được cùng giảng viên.

13

 

Và giờ thì, bạn hãy trao đổi với giảng viên những vướng mắc của bạn bằng giọng nói, giảng viên sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.

Rất là tuyệt vời đúng không các bạn, học ONLINE nhưng không khác gì học trực tiếp, nghe được giảng viên giảng bài, nhìn được slide bài giảng, tương tác được trực tiếp với giảng viên bằng giọng nói, mà lại không phải đến lớp, thì chắc chắn với hình thực học ONLINE này, sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.

Hãy cùng trải nghiệm để đạt được những kiến thức như mình mong muốn, các bạn nhé.

hinh-anh-dia-chi-cong-ty_dam-me-ke-toan

DICH VU DAM ME KE TOAN

 

 

Bài Viết Liên Quan