HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN – TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI GIẢNG VIÊN

Lời đầu tiên, ĐAM MÊ KẾ TOÁN xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các bạn đã tin tưởng và lựa chọn các khóa học ONLINE theo hình thức TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP CÙNG GIẢNG VIÊN tại ĐAM MÊ KẾ TOÁN

Các khóa học ONLINE ĐÀO TẠO ONLINE toàn quốc, các bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp với ĐAM MÊ KẾ TOÁN để được tư vấn cụ thể nhé.

ĐAM MÊ KẾ TOÁN hướng dẫn các bạn để các bạn có thể dễ dàng tham gia vào lớp học TRỰC TUYẾN của các khóa học ONLINE tại ĐAM MÊ KẾ TOÁN theo hình thức TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP CÙNG GIẢNG VIÊN.

Và để tham gia học ONLINE – TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP với giảng viên, bạn cần chuẩn bị:

+ Máy tính kết nối mạng INTERNET (Dùng mạng nhà, tránh dùng mạng nhà hàng xóm nhé, để mạng được ổn định nhất, nên kết nối bằng dây nhé, không nên dùng Wi fi ).

+ Tai nghe, để có thể nghe rõ giảng viên giảng bài, cũng như bạn có thể phát biểu để giảng viên nghe được bạn phát biểu (Bạn dùng tai nghe của máy tính nhé, loại có MIC để có thể trò chuyện được cùng giảng viên nhé)

+ Bút, vở để ghi chép lại những nội dung quan trọng trong khóa học.

+ Không gian học tập yên tĩnh. Nếu có điều kiện, nên đầu tư cho mình một không gian riêng để tập trung cho việc học.

+ Nước uống theo sở thích, đồ ăn nhẹ theo sở thích. Nếu bạn có thân hình mũm mĩm rồi, có thể hạn chế đồ ăn nhẹ nhé.

+ Tinh thần học tập thoải mái, mục đích học tập rõ ràng, tinh thần trao đổi, tương tác với giảng viên cao để đạt hiệu quả cao nhất trong khóa học.

Bước 1: Đăng ký tham gia buổi học

Trước mỗi buổi học, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ gửi mail đường link, các bạn check mail để lấy link đăng ký tham gia, và lấy mật khẩu vào tham gia khóa học.

Bước này, trước mỗi buổi học các bạn đều phải làm nhé, và nếu như bạn nào vi phạm vào nội quy của khóa học, và buộc phải thôi học, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ không gửi mail cho bạn nữa, và bạn sẽ không thể vào tham gia khóa học.

Lưu ý: ĐAM MÊ KẾ TOÁN gửi mail hàng loạt, nên có thể mail bị vào spam, nếu không thấy mail, bạn hãy gõ từ khóa dammeketoan@gmail.com để tìm kiếm mail nhé.

1

 

 

– Khi bạn đăng nhập, máy sẽ hiện thông báo muốn sử dụng micro của bạn, bạn chọn cho phép để có thể sử dụng micro trao đổi trực tiếp với giảng viên nhé.

2

 

– Sau khi bạn chọn cho phép, phần mềm sẽ ra một thông báo micro của bạn ok, bạn chọn OK, I’m all set

3

Bước 2: Đăng ký thông tin học viên

Sau khi bạn chọn bạn chọn OK, I’m all set,  phần mềm yêu cầu bạn nhập thông tin của bạn. Lưu ý nhập đúng tên, và email các bạn đăng ký khóa học với ĐAM MÊ KẾ TOÁN nhé. Sau khi nhập xong, các bạn chọn OK (Thông tin này để kiểm soát và điểm danh học viên, nên cần nhập chuẩn)

4

Sau khi bạn chọn OK, bạn đã đăng nhập vào lớp học thành công.

Bước 3: Trao đổi trong lớp học

6

 

– Đây là hình ảnh tại lớp học, bạn sẽ nhìn thấy màn hình máy tính của giảng viên, như bạn học TRỰC TIẾP và nhìn thấy màn hình máy chiếu. Bạn cũng nghe thấy giảng viên giảng bài, như bạn học TRỰC TIẾP và nghe được giảng viên. Nếu bạn muốn nhìn thấy mặt giảng viên, giảng viên bật Webcam là bạn có thể nhìn được.

– Trong quá trình học, có vấn đề vướng mắc, bạn có thể bật Mic để trao đổi với giảng viên (theo hướng dẫn ở hình ảnh phía trên), trao đổi xong bạn tắt Mic đi để tránh có tiếng ồn tại lớp.

LƯU Ý: BẠN LUÔN LUÔN TẮT MIC ĐỂ TRÁNH ỒN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC, CHỈ KHI NÀO BẠN CẦN HỎI GIẢNG VIÊN, BẠN MỚI MỞ MIC, HỎI XONG LẠI TẮT MIC LUÔN ĐỂ TRÁNH ỒN

– Bạn cũng có thể bật Webcam để giảng viên nhìn thấy bạn. Nhưng hạn chế bật, vì nếu bạn dễ thương, giảng viên sẽ bị mất tập trung trong quá trình giảng dậy. Khi bạn bật Webcam, máy tính có thông báo, bạn chọn cho phép để máy tính bạn bật được Webcam

5

Và chọn Share my webcam để chia sẻ Webcam với cả lớp nhé.

f7e0fd5c9f537c0d2542

 

Và giờ thì, bạn hãy trao đổi với giảng viên những vướng mắc của bạn bằng giọng nói, giảng viên sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn.

Rất là tuyệt vời đúng không các bạn, học ONLINE nhưng không khác gì học trực tiếp, nghe được giảng viên giảng bài, nhìn được slide bài giảng, tương tác được trực tiếp với giảng viên bằng giọng nói, mà lại không phải đến lớp, thì chắc chắn với hình thực học ONLINE này, sẽ là lựa chọn thông minh của bạn.

Hãy cùng trải nghiệm để đạt được những kiến thức như mình mong muốn, các bạn nhé.

hinh-anh-dia-chi-cong-ty_dam-me-ke-toan

DICH VU DAM ME KE TOAN

 

 

Bài Viết Liên Quan