MỖI NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH

Ở đâu đó, ta vẫn thấy xung quanh cuộc sống này, còn rất nhiều những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Và nếu như mỗi chúng ta nhìn lại, chúng ta đều thấy rằng, mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người, những mảnh đời ngoài kia. Và nếu như, có thể giúp được gì cho ai đó, thì bạn đừng ngần ngại, bởi chỉ cần chúng ta cùng nhau chung sức, thì chúng ta sẽ giúp ích được cho rất nhiều người kém may mắn hơn chúng ta.

Năm 2015, ĐAM MÊ KẾ TOÁN đã phát động phong trào NHỮNG MẢNH ĐỜI QUANH TA, để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, là những người mà các bạn biết, các bạn hiểu, và các bạn muốn giúp đỡ. Rất may mắn, ĐAM MÊ KẾ TOÁN đã nhận được sự ủng hộ của các bạn, và chương trình đã diễn ra rất tốt đẹp.

Năm 2016, GIA ĐÌNH KẾ TOÁN phát động chương trình TẤT CẢ VÌ MIỀN TRUNG THÂN YÊU, ĐAM MÊ KẾ TOÁN đã đồng hành cùng anh chị em, để mang trực tiếp những món quà, những tình cảm của anh chị em trong GROUP gửi đến tận tay đồng bào miền trung thân yêu.

Năm nay, năm 2017, GIA ĐÌNH KẾ TOÁN phát động chương trình Xây trường cho các cháu Bản Oong – Cao Bằng, ĐAM MÊ KẾ TOÁN cũng đã đồng hành cùng anh chị em, để nhìn thấy những nụ cười hân hoan, những nụ cười hạnh phúc của các bé, khi nhìn thấy mái trường khang trang, nơi sẽ nuôi dưỡng ước mơ của các bé.

Năm 2018, và những năm sau nữa, ĐAM MÊ KẾ TOÁN vẫn mong sẽ được góp một phần công sức của mình, để có thể cùng cộng đồng có những chương trình thật ý nghĩa, và giúp được cho thật nhiều những mảnh đời, những số phận bất hạnh.

ĐAM MÊ KẾ TOÁN cũng mong rằng, các bạn sẽ cùng đồng hành với Cộng đồng, với ĐAM MÊ KẾ TOÁN, để cùng nhau chung sức, chung lòng, các bạn nhé.

IMG_7969 IMG_7869 IMG_7829 IMG_7799 IMG_7781 IMG_7607 IMG_7469 IMG_7329 IMG_7287 IMG_7274 IMG_7128 IMG_7094 IMG_7090