ĐẨY BÁO CÁO TÀI CHÍNH TỪ EXCEL VÀO HỖ TRỢ KÊ KHAI CHỈ TRONG MỘT NỐT NHẠC

Khi các bạn làm BCTC, có rất nhiều bạn làm trên phần mềm kế toán. Khi các bạn làm trên phần mềm kế toán, thì các phần mềm đều hỗ trợ chức năng đẩy số liệu lên phần mềm HTKK, bởi báo cáo tài chính các bạn đều phải kết xuất ra ở dạng xml từ Hỗ trợ kê khai để nộp qua mạng cho cơ quan thuế.

Nhưng, cũng có rất nhiều bạn, có thể là do điều kiện công ty không trang bị được cho các bạn phần mềm, hoặc là các bạn thích làm trên excel hơn, vì làm trên excel sẽ giúp cho bạn hiểu rõ bản chất của kế toán hơn, học hỏi được thêm nhiều điều kỳ diệu từ excel. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị hạn chế khi lấy số liệu sang HTKK. 

Có rất nhiều bạn, đang xử lý bằng cách, in BCTC trên excel ra rồi gõ vào số liệu trên HTKK, cũng có nhiều bạn, không in ra, mà coppy số liệu từng chỉ tiêu một trên excel vào HTKK. Với 2 cách đó, thì đều làm cho chúng ta mất rất nhiều thời gian, mà đôi khi còn có sự sai sót nữa.

Và các bạn cần tìm ra một giải pháp, là làm sao để số liệu từ excel có thể đẩy vào HTKK chỉ trong một nốt nhạc, giảm tải công việc và mang lại chính xác tuyệt đối cho các bạn.

VIDEO này, ĐAM MÊ KẾ TOÁN sẽ chia sẻ cho các bạn cách đẩy số liệu từ Excel vào HTKK chỉ trong một nốt nhạc, các bạn nhé.

Đây cũng là một trong các VIDEO của khóa học ONLINE: TRỌN BỘ KỸ THUẬT LẬP, KIỂM TRA và PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH, các bạn chưa làm được BCTC, hoặc đã làm nhưng chưa biết cách kiểm tra, hoặc là đã biết cách kiểm tra nhưng chưa biết cách phân tích, thì có thể tham khảo chi tiết và đăng ký tham gia khóa học này nhé.

Chi tiết khóa học và đăng ký tham gia TẠI ĐÂY

 

hinh-anh-dia-chi-cong-ty_dam-me-ke-toan

DICH VU DAM ME KE TOAN

 

Bài Viết Liên Quan